การจัดกิจกรรมอาสาบำเพ็ญประโยชน์ในโครงการ ศธ.จิตอาสาบำเพ็ญประโยชน์

ภายในและบริเวณรอบโรงเรียนอนุบาลตรัง วันที่ 17 ธันวาคม พ.ศ.2564

Link Facebook ภาพกิจกรรม โรงเรียนอนุบาลตรัง ไฟล์ที่ 1

Link Facebook ภาพกิจกรรม โรงเรียนอนุบาลตรัง ไฟล์ที่ 2

191 total views,  2 views today