นายณัฐ ลายทองสุก ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลตรัง นายสุทัศน์ เสียงเลิศ และนางสาวมาลัยรัตน์ สุขกาว รองผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลตรัง พร้อมด้วยตัวแทนคณะครูโรงเรียนอนุบาลตรัง ร่วมแสดงความยินดีกับสมาชิกใหม่ของครอบครัว นายเทพพิทักษ์ ทำพล ตำแหน่งครู วิทยฐานะครูชำนาญการ โรงเรียนอนุบาลตรัง

วันที่ 22 ตุลาคม 2563

Link Facebook ภาพกิจกรรม โรงเรียนอนุบาลตรัง