นายสมศักดิ์ จุลรัตน์ อดีตผอ.โรงเรียนอนุบาลตรัง ประธานจุดธูปเทียนถวายพุทธบูชากิจกรรมพิธีทำบุญตักบาตรเนื่องในวันคล้ายวันกำเนิดโรงเรียนอนุบาลตรังครบรอบ 60 ปี ณ บริเวณอาคารเอนกประสงค์ และบริเวณลานเอนกประสงค์หน้าเสธง โรงเรียนอนุบาลตรัง วันพุธที่ 23 กันยายน 2563
>>พิธีทำบุญตักบาตรพระสงฆ์61รูป<<
>>พิธีบวงสรวงพระภูมฺิเจ้าที่ศรีวิไลเลิศ<<
>>พิธีสวดบังสกุลดแ่ผู้ล่วงลับและมอบทุนการศึกษา<<