พิธีวางหรีดเคารพศพคุณพ่อพัน นวลพรหม บิดาคุณครูสุวาลี พิณเขียว ครู โรงเรียนอนุบาลตรัง

นายณัฐ ลายทองสุก ผอ.โรงเรียนอนุบาลตรัง นำคณะผู้บริหาร ตัวแทนครูและบุคลากรทางการศึกษา วางหรีดเคารพศพคุณพ่อพัน นวลพรหม บิดาคุณครูสุวาลี พิณเขียว ครู โรงเรียนอนุบาลตรัง ณ วัดเขาวงก์ อ.กงหรา จ.พัทลุง วันศุกร์ที่ 28 สิงหาคม 2563
>>ภาพพิธีวางหรีดเคารพศพ<<