พิธีต้อนรับผอ.ณัฐ ลายทองสุก ในโอกาสย้ายมารับตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลตรัง

นายพิชัย มะนะสุทธิ์ กรรมการผู้จัดการและเจ้าของบริษัทโตโยต้าเมืองตรัง ประธานคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานโรงเรียนอนุบาลตรัง กล่าวต้อนรับและแสดงความยินดีแก่นายณัฐ ลายทองสุก ในโอกาสที่ย้ายมารับตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลตรัง ณ เวทีอาคารเรียน 6 โรงเรียนอนุบาลตรัง วันพฤหัสบดีที่ 9 กรกฎาคม 2563
>>พิธีต้อนรับผอ.ณัฐ ลายทองสุก<<
>>พิธีแสดงความยินดีมอบของที่ระลึก<<
>>ไฟล์ที่2พิธีต้อนรับผอ.ณัฐ ลายทองสุก<<