ดร.วินัย พันธุรัตน์ และดร.ดาวใจ ไพจิตร ศิลปินแห่งชาติและคณะเดินทางมาร่วมแสดงความยินดีในการมาดำรงตำแหน่งผอ.โรงเรียนอนุบาลตรังนายณัฐ ลายทองสุข

วันนี้ ดร.วินัย พันธุรักษ์ ศิลปินแห่งชาติ สาขาศิลปินการแสดง ดร.ดาวใจ ไพจิตร ศิลปินแห่งชาติ สาขาศิลปินการแสดง ดร.มานิธ-ญาณรักษ์ มานิธิคุณ CEO.บ.ชิเนเต้เบบี้เฟซเน็ทเวิร์ค จำกัดนายวิชิต วิทยฐานกรณ์ นายกสมาคมผู้ผลิตน้ำมันถั่วเหลืองและรำข้าวคุณศิรินภา สว่างล้ำ อดีตมิสออด๊าซ และมิสแปซิฟิค คนแรกของไทยอ.แมน วทัญญู มุ่งหมาย พิธีกร, นักร้อง,อาจารย์คุณมะลิวัลย์ จีระวิวิธพร CEO บ.พันธ์วาดี จำกัด คุณธัญญรัตน์ ศานติชาติศักดิ์เจ้าของธัญญาบีชเกาะไหง ,เจ้าของร้านอาหารไทยโถ ลอนดอน อังกฤษ และคณะเดินทาง ณ โรงเรียนอนุบาลตรัง เพื่อร่วมแสดงความยินดีในการมาดำรงตำแหน่งผอ.โรงเรียนอนุบาลตรัง ของนายณัฐ ลายทองสุข อดีตผอ.โรงเรียนบ้านย่านตาขาว วันอาทิตย์ที่ 5 กรกฏาคม 2563
>>ภาพบรรยากาศร่วมแสดงความยินดี<<