โรงเรียนอนุบาลตรังดำเนินการให้ผู้ปกครองดาวโหลดคู่มือรับมือโควิดฉบับผู้ปกครอง ในการขอความร่วมมือในการจัดการเรียนการสอนในช่วงเปิดเรียน ขอให้ผู้ปกครองศึกษาเอกสารเพื่อใช้เป็น ข้อควรปฏิบัติสำหรับผู้ปกครองและนักเรียนในระหว่างมาโรงเรียนและอยู่ที่บ้าน
>>ดาวโหลดคู่มือรับมือโควิด-19ฉ.ผู้ปกครอง<<
>>หรือดาวโหลดคู่มือฉบับผู้ปกครองที่นี่<<
>>หรือที่นี่<<