คณะเจ้าหน้าที่มูลนิธิคุณหญิงเบญจา สมานติดตามผู้ได้รับรางวัลรายวิชาสังคมศึกษา

นายสนทยา ภักดีวานิช ผอ.โรงเรียนอนุบาลตรังให้การต้อนรับคณะกรรมการติดตามผู้ได้รับรางวัล
มูลนิธิเบญจา สมาน รายวิชาสังคมศึกษา คุณครูสุรีย์ คำนวณ ครู วิทยฐานะครูชำนาญการพิเศษ
โรงเรียนอนุบาลตรัง ณ ห้อง Resource Center วันที่ 17 มกราคม 2561
>>คลิกชมภาพติดตามทั้งหมดที่นี่<<