นายลือชัย เจริญทรัพย์ ผวจ.ตรัง ผู้อำนวยการลูกเสือจังหวัดตรัง เป็นประธานในพิธีวางพวงมาลาและถวายราชสดุดี เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว วันสมเด็จพระมหาธีรราชเจ้า ประจำปี 2562 สำนักงานลูกเสือ จ.ตรัง โดยสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาตรัง เขต 1 กองลูกเสือโรงเรียนอนุบาลตรัง นำลูกเสือสำรองและลูกเสือสามัญ เข้าร่วมในพิธีดังกล่าว ณ สนามกีฬาเทศบาลนครตรัง วันจันทร์ที่ 25 พฤศจิกายน 2562
>>ภาพวางพวงมาลาถวายราชสดุดี<<