พิธีไหว้ศาลพระภูมิศรีวิไลเลิศ ศาลพระภูมิประจำโรงเรียน ประจำปี 2562

นายสนทยา ภักดีวานิช ผอ.โรงเรียนอนุบาลตรัง นำคณะผู้บริหาร ข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ร่วมพิธีไหว้ศาลพระภูมิศรีวิไลเลิศ ซึ่งเป็นศาลพระภูมิประจำโรงเรียนอนุบาลตรัง ประจำปี 2562 วันพฤหัสบดีที่ 7 พฤศจิกายน 2562
>>พิธีเตรียมของเซ่นไหว้ศาลพระภูมิ<<
>>พิธีไหว้ศาลพระภูมิศรีวิไลเลิศปี62<<