ประกาศโรงเรียนอนุบาลตรัง เรื่อง บัญชีรายชื่อนักเรียน ที่ผ่านการสอบคัดเลือกเข้าเรียนชั้น ป.1 ปีการศึกษา 2560 โครงการ Mini English Program (MEP)

บัญชีรายชื่อนักเรียนที่ผ่านการสอบคัดเลือกเข้าเรียน
ชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 ปีการศึกษา 2560 โครงการจัดการ
เรียนการสอนตามหลักสูตรกระทรวงศึกษาธิการเป็นภาษา
อังกฤษ Mini English Program (MEP) รายละเอียด
ในประกาศตามลิงค์ข้างล่างนี้

>>คลิกดาวโหลดประกาศผลการสอบ MEP ป.1ที่นี่<<

ใส่ความเห็น