พิธีจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคลเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมมหาราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ปีพุทศักราช 2562

นางณิทฐา แสวงทอง รองผวจ.ตรังเป็นประธานในพิธีจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ประจำปีพุทธศักราช 2562 จ.ตรัง นางสาวมาลัยรัตน์ สุขกาว รองผอ.โรงเรียนอนุบาลตรัง นำคณะผู้บริหาร ข้าราชการครู ร่วมในพิธีดังกล่าว ณ บริเวณพระบรมราชานุสาวรีย์ รัชกาลที่ 5 อ.เมือง จ.ตรัง วันจันทร์ที่ 12 สิงหาคม 2562

>>วิดีโอพิธีจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคล<<
>>ภาพพิธีจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคล<<