โรงเรียนอนุบาลตรังการให้บริการชุมชนกิจกรรมโยคะ

นายสนทยา ภักดีวานิช ผอ.โรงเรียนอนุบาลตรัง ให้บริการชุมชน โดยการนำข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา เข้าร่วมกับชุมชน ประชาชนทั่วไป ผู้ปกครองและผู้ที่สนใจในการเล่นโยคะ หลังเวลาเลิกเรียนของทุกๆวันจันทร์ ถึง วันศุกร์ ณ บริเวณลานใต้อาคารเรียน 6 โรงเรียนอนุบาลตรัง อ.เมือง จ.ตรัง วันพฤหัสบดีที่ 13 มิถุนายน 2562
>>รวมภาพการเล่นโยคะ<<
>>คลิกชมวิดีโอเล่นโยคะที่นี่<<