กิจกรรมเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี

นายลือชัย เจริญทรัพย์ ผวจ.ตรัง ประธานพิธีวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี ประจำปี 2562 โรงเรียนอนุบาลตรัง โดยนายสนทยา ภักดีวานิช ผอ.โรงเรียนอนุบาลตรัง นำข้าราชการครู และบุคลากรทางการศึกษา เข้าร่วมพิธีทำบุญตักบาตรถวายเป็นพระราชกุศล และพิธีลงนาถวายพระพรชัยมงคล ณ บริเวณลานพระบรมราชานุสาวรีย์ รัชกาลที่ 5 อ.เมือง จ.ตรัง วันจันทร์ที่ 3 มิถุนายน 2562
>>พิธีทำบุญตักบาตร<<
>>พิธีลงนามถวายพระพร<<