โรงเรียนอนุบาลตรังดำเนินการสอบคัดเลือกครูอัตราจ้างตำแหน่งครูสาขาวิชาเอกคณิตศาสตร์

โรงเรียนอนุบาลตรัง สพป.ตรัง เขต 1 ดำเนินการสอบคัดเลือกครูอัตราจ้างรายเดือน ตำแหน่ง ครู สาขาวิชาเอกคณิตศาสตร์ ตามที่ได้เปิดรับสมัคร จำนวน 1 อัตรา ณ ห้องสมุด แผนกโปรแกรม MEP (Mini English Program) วันศุกร์ที่ 10 พฤษภาคม 2562
>>ภาพการดำเนินการสอบ<<