นายวินัย ทองรัตน์ อดีตผอ.สพป.ตรังเขต 1 ปัจจุบันนายกสมาคมการกีฬา จ.ตรัง เป็นประธานฝ่ายฆารวาส พระประสิทธิโสภณ เจ้าอาวาสวัดประสิทธิชัย (วัดท่าจีน) จ.ตรัง ประธานฝ่ายสงฆ์ ในการดำเนินการพิธีทำบุญตักบาตรเนื่องในงานวันครู ประจำปี 2562 นายสนทยา ภักดีวานิช ผอ.โรงเรียนอนุบาลตรัง นำคณะผู้บริหาร ข้าราชการครู และบุคลากรทางการศึกษา เข้าร่วมในกิจกรรมดังกล่าวข้างต้น ณ โรงเรียนสภาราชินี อ.เมือง จ.ตรัง เช้าวันพุธที่ 16 มกราคม 2562
>>ภาพพิธีทำบุญตักบาตรวันครูปี62<<