โครงการประชุมสัมนาและศึกษาดูงาน ณ โรงเรียนอนุบาลเพชรบูรณ์ ประจำปี 2561

นายทวีศักดิ์ เดชสองชั้น ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลเพชรบูรณ์ผู้บริหาร คณะครู พร้อมด้วยนักเรียน ได้ให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากโรงเรียนอนุบาลตรัง ซึงนำโดยนายสนทยา ภักดีวานิช ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลตรัง โดยมีการแสดงจากนักเรียนระดับชั้นปฐมวัย ชั้นประถมศึกษาและนักเรียนโปรแกรมพิเศษ Mni English Program ให้แขกผู้มีเกียรติได้รับชม บรรยากาศเต็มไปด้วยความอบอุ่น ณ ห้องประชุมโรงเรียนอนุบาลเพชรบูรณ์ วันศุกร์ที่ 7 ธันวาคม 2561
>>ภาพศึกษาดูงานทั้งหมดที่นี่<<