พิธีมอบโล่และเหรียญรางวัลแก่นักเรียนร่วมแข่งขันแมกซ์พลอย ทริปเปิ้ลเกม ชิงแชมป์ภาคใต้ ครั้งที่ 6

นายสนทยา ภักดีวานิช ผอ.โรงเรียนอนุบาลตรัง ประธานพิธีมอบเกียรติบัตรนักเรียนได้รับรางวัลในการเข้าร่วมการแข่งขันแมกซ์พลอย ทริปเปิ้ลเกม ชิงแชมป์ภาคใต้ ครั้งที่ 6 Crossword Game A-Math และคำคม Sudoku ประเภทประถมศึกษา ณ เซ็นทรัลพลาซา จ.สุราษฎร์ธานี ระหว่างวันเสาร์ อาทิตย์ที่ 17-18 พฤศจิกายน 2561
>>ภาพพิธีมอบโล่และเหรียญรางวัล<<